Language:
hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh
Định cư Hungary
GIỚI THIỆU VỀ LIÊN MINH CHÂU ÂU - HUNGARY
Đa quốc tịch có lợi cho việc phân bổ tối ưu các tài sản và nghĩa vụ thuế quốc tế, bảo đảm quyền riêng tư tài chính về kinh doanh và đầu tư, mở rộng không gian phát triển sự nghiệp, tạo điều kiện cho việc tự do và chủ động đi lại giữa các quốc gia và di cư, cải thiện chất lượng cuộc sống của nhà đầu tư, và để có cơ hội hưởng những dịch vụ điều trị y tế và nền giáo dục chất lượng tốt nhất.
 
Quyền lợi của Công dân có thẻ định cư tại châu Âu
Công dân châu Âu có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập và đi lại tất cả các nước thành viên châu Âu. Có nhiều cơ hội kinh doanh, trực tiếp tiếp cận với hơn 500 triệu khách hàng là công dân châu Âu. Hầu hết công dân châu Âu được miễn visa đến hơn 150 nước.
 
CHƯƠNG TRÌNH TRÁI PHIẾU ĐỊNH CƯ HUNGARY
Act II của năm 2007 về việc Quản lý và Quyền cư trú của công dân các nước thứ ba đã được sửa đổi của cơ quan lập pháp ở Hungary, quốc hội, bằng cách áp dụng Đạo luật CCXX năm 2012. Đạo luật CCXX năm 2012 sắp đặt và cũng quy định cấp giấy phép cư trú với tham chiếu đến lợi ích kinh tế quốc gia.
 
CƠ SỞ PHÁP LÝ CHƯƠNG TRÌNH TRÁI PHIẾU ĐỊNH CƯ HUNGARY
Vào tháng 12 năm 2012, Quốc hội Hungary đã thông qua các luật và quy định sau đây, nhà đầu tư mua trái phiếu của chính phủ Hungary có thể được cấp thẻ cư trú:
 
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TRÁI PHIẾU ĐỊNH CƯ HUNGARY
Nhà đầu  tư và các  thành viên trong gia đình sau khi điền đầy đủ các  thông  tin và ký tên vào “Đơn đăng ký và Phiếu Dữ liệu” do chúng tôi (phía Hungary) cung cấp rồi gửi lại cho chúng tôi, đồng thời gửi kèm theo các bản sao có công chứng Giấy khai sinh của Nhà đầu tư, của vợ hoặc chồng, của con cái đang sống cùng bố mẹ, và của bố mẹ Nhà đầu tư (ông bà); bản sao có công chứng “Lý lịch tư pháp” của từng người và bản sao có công chứng “Giấy đăng ký kết hôn” của vợ chồng Nhà đầu  tư và của bố mẹ Nhà đầu tư (ông bà).
 
 
Dịch vụ chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến
Phụng Phụng
Huong Dang Huong Dang
Quảng cáo