Language:
hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh hinh anh
The Grear Lakes College Toronto
The Great Lakes College of Toronto
323 Keele Street, Toronto, Ontario M6P 2K6 Canada • Tel: 416-763-4121 • Fax: 416-763-5225
Website : www.glctschool.com • Email: query@glctschool.com

The Great Lakes College of Toronto (GLCT), được thành lập năm 1978 với chương trình đào tạo chuyên sâu đã giúp rất nhiều thế hệ học sinh hoàn thành Bằng Tốt Nghiệp Trung Học tỉnh Ontario và giành cơ hội nhập học tại các trường đại học và cao đẳng tốt nhất Canada, Hoa Kỳ và Anh.

Học sinh GLCT đến từ nhiều nền giáo dục khác nhau của các quốc gia trên thế giới và các em sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục tuyệt vời, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với lớp học sĩ số nhỏ. Trong quá trình hoàn thành bằng Tốt Nghiệp Trung Học Tỉnh Ontario và phấn đấu vì mục đích học tập cá nhân, rất nhiều cựu học sinh của chúng tôi đã giành được các học bổng của Bộ Giáo Dục Tỉnh Ontario và học bổng đầu vào rất có giá trị của các trường đại học.


Năm học 2012, hơn 95% học sinh tốt nghiệp của chúng tôi được nhận vào các trường đại học tại Canada, các em còn lại theo học tiếp tại các trường cao đẳng.

 

Ðể chuẩn bị cho các em học sinh theo học thành công chương trình sau trung học tại các trường cao đẳng, đại học tại Bắc Mỹ, chúng tôi sẽ giúp các em phát triển khả năng tiếng Anh, các kĩ năng nghiên cứu, học tập. Bước chuẩn bị này đồng thời cũng hỗ trợ và phát triển cho các em tinh thần tự giác, kỉ luật, mục tiêu học tập và tư duy sáng tạo.Thành công không phải là thành tích, mà là quá trình nỗ lực gặt hái thành tích đó.

Một Số chương trình học tại The Grear Lakes College Toronto:


1) Chương Trình Dự Bị Ðại Học Cấp Tốc
Học sinh sẽ nhập học trực tiếp vào đại học với thời gian học dự bị từ 5 - 7 tháng.


2) Chương Trình Dự Bị Ðại Học/Cao Ðẳng thông thường
Chương trình này được thiết kế nhằm trang bị cho học sinh các kiến thức, kĩ năng và
điểm số, đáp ứng yêu cầu tuyển sinh cụ thể của chương trình đào tạo cử nhân các trường đại học, cao đẳng.Học sinh sẽ nhập học các  trường đại học/cao đẳng với thời gian học dự bị trong vòng 8 - 12 tháng.


3) Chương Trình Trung Học Phổ Thông Lớp 9-12
Các học sinh Việt Nam có thể theo học chương trình Trung học tỉnh Ontario từ cuối lớp 8, 9, 10, 11 và hoàn thành đủ số tín chỉ để lấy được Bằng Tốt Nghiệp của tỉnh Ontario. Học sinh sẽ được tham dự các khóa học thuật chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển sinh của các trường đại học và chương trình mà các em muốn theo đuổi. Ðể có thể tốt nghiệp, bao gồm cả việc nhập học các trường đại học/cao đẳng, học sinh chỉ mất từ 5 - 7 tháng sau khi đã hoàn thành chương trình lớp 11 và có khả năng tiếng Anh tốt.


4) Chương Trình Tiếng Anh Ngôn Ngữ Hai (ESL)
Chương trình này giúp học sinh nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả về tất cả các kĩ năng: nghe,nói, đọc, viết. Chương trình sẽ giúp các em đạt được các tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết để tiếp tục theo học các chương trình đào tạo trung học và đại học; đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học về khả năng tiếng Anh thông qua các kì thi TOEFL, IELTS.


5) Các Chương Trình Trại Hè và Học Ngôn Ngữ tại GLCT
Kể từ năm 1994, trường chúng tôi đã cung cấp chương trình Trại hè và học Ngôn ngữ. Thành công của chương trình lớn mạnh qua từng năm và ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới.

Các tin khác
 
Dịch vụ chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến
Phụng Phụng
Huong Dang Huong Dang
Quảng cáo